4 giá trị đặc biệt của dự án Đại Kim Nguyễn Xiển

Được xây dựng trên lô đất rộng 27ha bao gồm CT3, TT2, TT3, TT4 thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, dự án Đại Kim Nguyễn Xiển là một tổ hợp chung cư cao cấp với nhiều tiện ích, hạ tầng xã hội đồng bộ phục vụ tốt nhất nhu cầu sống hiện đại của cư dân tại đây.

Vị trí tuyệt đẹp ngay mặt đường Nguyễn Xiển

  • Phía Tây: là mặt chính của dự án giáp với siêu dự án The Manor Central Park
  • Phía Tây Bắc: giáp với dự án Tây Nam Kim Giang
  • Phía Bắc: giáp với ngõ 168 Kim Giang rộng 25m
  • Phía Nam: giáp với trường Đại học Thăng Long
  • Phía Đông: giáp với đường Kim Giang

Dự án Hacinco Nguyễn Xiển được biết đến là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có khó tìm. Dự án nằm ngay trung tâm khu vực có tốc độ đô thị hóa cao cùng với các dự án khu đô thị mới đã và đang đi vào hoạt động như: Eco Green City, KĐT Kim Văn Kim Lũ, siêu dự án The Manor Central Park,….

Vị trí chung cư Đại Kim Hacinco

Bao quanh dự án Hacinco Đại Kim là các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Kim Giang, đường vành đai 3, cao tốc trên cao,… giúp kết nối đến trung tâm thủ đô Hà Nội, các quận, huyện và tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng.

Chủ đầu tư Hacinco uy tín, giàu kinh nghiệm

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco là một đơn vị uy tín đã hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản. Đây là một trong những đơn vị đứng đầu trên thị trường bất động sản trong nhiều năm qua. Hơn nữa những công trình, dự án do chủ đầu tư Hacinco thực hiện đều được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo sự an toàn, đảm bảo tiến độ thị công và thời gian bàn giao đúng thời hạn.

Tiện ích trong và ngoài dự án đầy đủ

Dự án Đại Kim Nguyễn Xiển được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân mà không phải đi đâu xa như: trường học, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe, khu luyện tập thể thao, công viên, siêu thị, nhà thuốc, đường dạo bộ,…. Đồng thời cư dân sinh sống tại dự án còn được thừa hưởng các tiện ích dịch vụ từ siêu dự án The Manor Central Park bởi chỉ cách qua con đường Nguyễn Xiển. Với 2 trục đường là đường vành đai 2.5 và đường quy hoạch 30m kết nối trực tiếp 2 dự án với nhau nên cư dân có thể di chuyển dễ dàng từ dự án này qua dự án kia.

Bể bơi dự án Đại Kim Hacinco

Khu dạo bộ dự án Đại Kim Nguyễn Xiển

Thiết kế diện tích linh hoạt, đa dạng

Các căn hộ dự án Đại Kim Nguyễn Xiển có diện tích đa dạng từ 63m2 đến 243m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Thiết kế các căn hộ Đại Kim Hacinco mang đậm nét văn hóa Việt Nam, kết hợp một cách khéo léo giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại đảm bảo tiện nghi, không gian sống linh hoạt cho gia chủ.

 

 

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *