An ninh tại dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Vấn đề an ninh luôn là một trong những yếu tố được người dân quan tâm hàng đầu khi lựa chọn mua nhà tại các khu dự án chung cư. Những dự án được trang bị hệ thống an ninh an toàn, hiện đại luôn có sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng trên thị trường trong đó phải kể đến dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh.

Hệ thống tiện ích căn hộ Rice City Thượng Thanh

Tại dự án Rice City Thượng Thanh vấn đề an ninh luôn được chủ đầu tư BIC Việt Nam quan tâm hàng đầu vì chất lượng cuộc sống toàn diện về mọi mặt của cư dân và luôn được nhà đầu tư chú trọng. Hệ thống an ninh tại dự án được bố trí 24/24. Tại đây có trang bị hệ thống camera 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm cao và nhiều kinh nghiệm.

An ninh an toàn tại căn hộ Rice City Thượng Thanh

Ngay từ khi đặt chân vào khu vực dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh, khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh lễ tân sang trọng. Những vị khách lạ nếu không có người quen xuống giới thiệu sẽ bị ngăn lại bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ an ninh có nhiệm vụ thường xuyên giám sát những khu vực công cộng, khu căn hộ, khu trung tâm thương mại, khu phòng kỹ thuật, khu phòng cháy chữa cháy,… tại dự án để kiếm tra vấn đề an toàn. Một đội ngũ an ninh khác làm việc trong phòng camera có trách nhiệm theo dõi, quan sát từ camera an ninh để kịp thời phát hiện ra những sự cố như tai nạn, hỏa hoạn, kẹt thang máy,…. Tất cả các nhân viên an ninh tại chung cư Rice City Thượng Thanh đều được đào tạo chuyên nghiệp, rèn luyện kỹ lưỡng có thể phản ứng nhanh, ngay lập tức khi có sự cố xảy ra và tổ chức ứng cứu kịp thời, tránh tổn hại về sức khỏe, con người, tài sản.

Vị trí thuận lợi dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Ngoài ra, dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh còn được bố trí thêm hệ thống thang máy tốc độ cao phân biệt giữa thang chở người và chở hàng hóa riêng biệt nhằm đảm bảo tốc độ, lưu lượng di chuyển của cư dân. Và hệ thống phòng cháy chữa cháy ABC, khí CO2 có tác dụng chữa tất cả các đám cháy rắn, lỏng, khí đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ cư dân nơi đây.

Có thể nói, an ninh đảm bảo là điều kiện cần mà dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh đang sở hữu để tạo nên một dự án nhà ở xã hội hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực quận Long Biên. Bên cạnh đó những dịch vụ tiện ích thương mại luôn đầy đủ và hoàn chỉnh về chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với thiết kế và hệ thống tiện ích hiện đại, an toàn, dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh chắc chắn sẽ mang đến không gian sinh sống thoải mái, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *