Ấn tượng với tiện ích căn hộ Rice City Thượng Thanh

Được quy hoạch xây dựng là khu nhà ở hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội căn hộ Rice City Thượng Thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và thành phố.

Dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh kết hợp với những công trình tiện ích hiện đại, đồng bộ và hệ thống cây xanh được thiết kế, bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt giúp mang đến cho cư dân nơi đây không gian sinh sống xanh mát, thoáng đãng, yên bình, tránh xa những ồn ào của đô thị Hà Nội.

Hệ thống tiện ích căn hộ Rice City Thượng Thanh

Với tiêu chí xây dựng khu nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh chất lượng thương mại, chủ đầu tư BIC Việt Nam đã trang bị chuỗi tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân. Dự án được xây dựng với tiêu chí trao tiện nghi sống hiện đại cho bạn và gia đình một cuộc sống với đầy đủ tiện ích hiện đại bậc nhất hàng đầu lần đầu tiên có mặt tại khu vực này để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

bể bơi xanh mát căn hộ Rice City Thượng Thanh

Căn hộ Rice City Thượng Thanh Long Biên với nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ, sang trọng đi kèm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cư dân:

  • 01 tầng hầm chìm và 01 tầng hầm nổi đủ để đáp ứng chỗ để xe oto, xe máy cho cư dân dự án. Đây là vấn đề mà chủ đầu tư BIC Việt Nam đặc biệt chú trọng giúp cư dân có một chỗ để xe an toàn và thuận tiện
  • Tòa dự án Rice City Thượng Thanh được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại với sảnh lễ tân, sảnh chờ sang trọng, lịch sự
  • Tòa dự án có đầy đủ các tiện ích như một chung cư thương mại cao cấp với các dịch vụ đi kèm như: nhà trẻ, bể bơi, siêu thị, phòng tập gym, spa, yoga, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa, đường dạo bộ,…
  • Hệ thống an ninh 24/24
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ là một địa điểm yêu thích của trẻ nhỏ nhằm thỏa mãn các trò chơi vận động phát triển thể chất cũng như phát huy được sức sáng tạo, khám phá của trẻ.
  • Hệ thống thang máy tốc độ cao, thang chở người và chở hàng hóa riêng biệt nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân vào giờ cao điểm
  • Máy phát điện dự phòng khởi động sau 15s khi sự cố xảy ra
An ninh an toàn tại căn hộ Rice City Thượng Thanh

Hệ thống tiện ích phong phú của dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *