Chi tiết thiết kế mặt bằng căn hộ Blue Star Trâu Quỳ

Lấy cảm hứng xây dựng từ địa danh lịch sử văn hóa của huyện Gia Lâm kết hợp cùng với điểm nhấn ưu việt của dự án căn hộ chung cư Blue Star Trâu Quỳ là 02 hồ điều hòa rộng 9ha và 19,2ha cùng công viên xanh mát. Dự án vừa mang ý nghĩa thuận lợi, bình an, cuộc sống thuận hòa lại vừa thể hiện điểm mạnh về vị thế trung tâm cũng như mặt bằng thiết kế độc đáo của mình.

Mặt bằng căn hộ Blue Star

Dự án căn hộ Blue Star Trâu Quỳ nằm trong quần thể khu đất đấu giá 31ha thuộc thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Khu vực thị trấn đang được quy hoạch phát triển mạnh mẽ kể từ khi siêu dự án Vinhomes Ocean Park triển khai xây dựng tại Gia Lâm giúp nơi đây dần trở thành trung tâm sôi động mới của phía Đông thành phố Hà Nội.

Để đáp ứng kịp thời xu hướng chung của khách hàng, chủ đầu tư Handico 5 và các nhà thiết kế tài ba đã khéo léo thiết kế các căn hộ Blue Star Trâu Quỳ vừa hiện đại, thông minh lại mang đậm phong cách Châu Âu tiện nghi sang trọng nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên, thoáng đãng. Hơn nữa sự bố trí cùng với quy hoạch không gian sống, nội thất hiện đại đã góp phần nâng tầm giá trị sống của cư dân nơi đây. Hầu hết mỗi căn hộ điển hình tại dự án Blue Star Gia Lâm sẽ có mặt bằng diện tích vào khoảng từ 57m2 – 75m2 và được phân bố như sau:

  • Phòng khách: có diện tích khoảng 19m2 đến 24m2
  • Phòng bếp: có diện tích khoảng 7m2 đến 8m2
  • Phòng ngủ: có diện tích khoảng 11m2 đến 15m2
  • Ban công: có diện tích khoảng 4m2 – 8m2

Mặt bằng thiết kế căn hộ Blue Star Trâu Quỳ

căn hộ Blue Star Trâu Quỳ
căn hộ Blue Star Trâu Quỳ
Mặt bằng căn hộ Blue Star Trâu Quỳ
Mặt bằng căn hộ Blue Star Trâu Quỳ

Thiết kế mặt bằng chung cư Blue Star với tổng số 816 căn hộ sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng giúp cho khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng căn hộ của gia đình mình. Thiết kế khéo léo, hiện đại áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ giúp người mua nhà hoàn toàn yên tâm về không gian sinh sống. Ngoài ra việc vận dụng các yếu tố phong thủy vào trong từng thiết kế với cảm hứng chủ đạo “chạm tay vào nắng và gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và đẳng cấp.

Giá bán được đưa ra vô cùng hợp lý chỉ trên dưới 19tr/m2 căn hộ chung cư Hanhomes Blue Star Trâu Quỳ xóa tan mọi nỗi vướng mắc về việc tìm kiếm một căn hộ giá rẻ. Giấc mơ sở hữu nhà ở chất lượng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi của những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *