Mặt bằng thiết kế chung cư X2 Đại Kim

Không chỉ vị trí, tiện ích hay uy tín của chủ đầu tư mà ngay cả mặt bằng dự án cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Tại chung cư X2 Đại Kim từ tổng thể đến chi tiết từng căn hộ được thiết kế mặt bằng rất khoa học, hợp lý tạo nên không gian sinh sống thoáng đãng, tiện nghi, hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo một cuộc sống đầy chất lượng cho cư dân tương lai.

Mặt bằng thiết kế chung cư X2 Đại Kim được xây dựng trên khu đất vàng của phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội với diện tích lên tới 20.000m2 có mật độ xây dựng là 34%. Dự án X2 Đại Kim được xây dựng bao gồm 2 tòa chung cư cao 28 tầng trong đó mỗi tòa nhà đi kèm 1 tầng hầng rất rộng rãi làm bãi đỗ xe, 2 tầng trung tâm thương mại. Mỗi tầng được bố trí 10 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 76m2 – 123m2 thiết kế từ 2 đễn 3 phòng ngủ.

Mặt bằng căn hộ chung cư X2 Đại Kim 2 phòng ngủ

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án đều được thiết kế thêm 1 phòng đa năng có thể sử dụng làm kho, phòng làm việc hoặc thêm 1 phòng ngủ nếu cần tùy vào nhu cầu của từng hộ gia đình.

Mặt bằng căn 02 chung cư X2 Đại Kim

Mặt bằng căn hộ chung cư X2 Đại Kim 3 phòng ngủ

Với diện tích linh hoạt từ 95m2 đến 123m2 các căn hộ 3 phòng ngủ dự án X2 Đại Kim đều là các căn góc thoáng mát. Một số căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí thêm 1 phòng đa năng phục vụ cho nhu cầu cần thiết của từng gia đình.

Mặt bằng căn 01 chung cư X2 Đại Kim

Tất cả các căn hộ X2 Đại Kim không những được chủ đầu tư trang bị hệ thống đường ống điều hòa chờ sẵn thuận tiện cho cư dân khi về lắp điều hòa mà còn được hoàn thiện nội thất cao cấp như: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị điện hiện đại, thiết bị vệ sinh cao cấp chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống đầy tiện nghi.

Mặt bằng căn 03 chung cư X2 Đại Kim

Là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bất động sản phát triển các dự án chung cư – Tổng công ty phát triển Nhà và Đô thị (MHDI), chủ đầu tư chung cư X2 Đại Kim trực thuộc Bộ Quốc Phòng vì vậy tất cả mọi pháp lý liên quan đến dự án đều minh bạch và rõ ràng.

Các dự án do chủ đầu tư MHDI triển khai xây dựng như:

  • Dự án chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai
  • Dự án X203 Lĩnh Nam
  • Nhà ở xã hội CT2A Thạch Bàn Long Biên
  • Nhà ở xã hội Tân Triểu
  • Chung cư K35 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội… và nhiều dự án khác.
Căn hộ mẫu chung cư X2 Đại Kim
Căn hộ mẫu chung cư X2 Đại Kim

Với uy tín của chủ đầu tư cùng những ưu điểm có được dự án chung cư X2 Đại Kim nhận được sự quan tâm của đông đào khách hàng.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *