Những lợi thế của vị trí dự án Tây Nam Kim Giang

Dự án Tây Nam Kim Giang là một trong những phân khu lớn của khu đô thị Tây Nam Kim Giang. Một trong những yếu tố làm nên thành công cho dự án đó chính là vị trí thuận lợi của dự án Tây Nam Kim Giang khi nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Xiển lớn của thủ đô Hà Nội giúp cho giao thông đi lại và các hoạt động sinh hoạt thường ngày vô cùng thuận lợi.

Vị trí thuận lợi của dự án Tây Nam Kim Giang

Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Tây Nam Kim Giang do chủ đầu tư uy tín là Công ty CP Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex đảm nhiệm. Đây là một trong những tập đoàn lớn mạnh của cả nước với lịch sử phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ mạnh mẽ về lĩnh vực đầu tư dự án mà chủ đầu tư còn thực hiện tốt những khía cạnh bảo vệ môi trường khi xây dựng những dự án xanh kiểu mẫu của cả nước. Trong số những dự án tạo được tiếng vang không thể không kể đến Liền kề Tây Nam Kim Giang – một trong những dự án điển hình, sáng tạo, ấn tượng ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội.

  • Phía Tây Nam: dự án tiếp giáp với khu dân cư xã Tân Triều, huyện Thanh Trì
  • Phía Đông Nam: dự án tiếp giáp với dự án trung tâm đua ngựa thể thao
  • Phía Tây Bắc: dự án tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch và khu đô thị mới Hạ Đình
  • Phía Đông Bắc: dự án tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3 đang được xây dựng

Liên kết khu vực xung quanh dự án Tây Nam Kim Giang:

  • Gần với trường ĐH Thăng Long, công viên Chu Văn An rộng 100ha
  • Gần với khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, khu đô thị Linh Đàm, bán đảo Linh Đàm, Khu đô thị Đại Kim, chung cư Eco Dream, chung cư Eco Green City
  • Cách trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn 2km
  • Cách trung tâm thương mại BigC Thăng Long, trung tâm Hội nghị Quốc gia: 3km
  • Cách bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp bát chỉ 15 phút di chuyển

Vị trí dự án được đánh giá là một trong những khu vực có vị trí chiến lược quan trọng. Khu vực Shophouse Tây Nam Kim Giang có nhiều tuyến đường lớn chạy qua như: đường Nguyễn Xiển, đường Khuất Duy Tiến, đường Nguyễn Trãi, đường Hoàng Mai, đường Vành đai 3, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông. Chính những tuyến đường này là cầu nối giữa khu vực phía Tây Nam thủ đô với trung tâm thủ đô và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Với những điểm thuận lợi về vị trí, Biệt thự Tây Nam Kim Giang xứng đáng trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *