Tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo của khu đô thị mới Đại Kim

Không chỉ có lợi thế là vị trí thuận tiện mà dự án Khu đô thị mới Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển còn sở hữu cho mình những tiện ích không thể hiện đại hơn, giúp cư dân ở đây có một cuộc sống phồn vinh, sang trọng.

Tiện ích Dự án Đại Kim Hacinco hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một khu đô thị phức hợp cao cấp :

+ Trường mẫu giáo tới trung học tiêu chuẩn quốc tế kết nối với thuận tiện, an toàn tại các khu dân cư
+ Từ tổ hợp văn phòng tới trung tâm thương mại hay những dãy phố kinh doanh, khu trung tâm thể thao và vui chơi. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ tạo nên một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn.

Những dịch vụ tiện ích hoàn hảo của khu đô thị mới Đại Kim

Tọa lạc trên trục đường vành đai 3 của thành phố, nằm giữa phường Đại Kim – quận Hoàng Mai. Vị trí của dự án Khu đô thị mới Đại Kim giúp cho việc kết nối dễ dàng giữa các khu vực lân cận, dễ dàng lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại.

tiện ích khu đô thị mới đại kim

+ Gắn kết cộng đồng: Các bãi cỏ rộng xanh mướt chắc hẳn sẽ là địa điểm lí tưởng cho những buổi tiệc nho nhỏ bên người thân và bạn bè hàng xóm, giúp tình cảm được gắn kết. Tại khu chung cư có bể bơi trên tầng 3 có thể mở hoặc đóng qua hệ thống lam chắn điều khiển,bạn có thể thỏa sức bơi lội mà không phải lo đến yếu tố thời tiết.

+ Giáo dục: dự án Liền kề biệt thự Đại Kim có hệ thống phức hợp các trường học và trung tâm giáo dục bao gồm trường mẫu giáo và trường Trung học Quốc tế. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ bị thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình giúp con em bạn có một môi trường học tập tốt nhất để hoàn thiện bản thân.

+ Y tế: Nói đến tiện ích của Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển không thể không kể đến bệnh viện quốc tế – phòng khám chất lượng từ không gian đến thiết bị y tế, được chăm sóc bởi các y – bác sĩ có chuyên môn cao, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân.

+ An ninh: Chung cư Đại Kim được đầu tư hệ thống chống trộm cao cấp tiên tiến, kết hợp với nhân viên bảo vệ đã qua các khóa huấn luyện đặc biệt, đảm bảo an toàn và tài sản cho dân cư.

+  Phòng cháy, chữa cháy: Ngay từ khi mới làm ý tưởng, dự án đã được quan tâm đặc biệt trong vấn đề phòng cháy chữa cháy, với quan điểm phòng cháy hơn chữa cháy, các chi tiết nhỏ nhất cũng được lưu ý đến, cùng hệ thống chữa cháy hiện đại nhất.

Có thể thấy, vị trí “vàng” cùng những tiện ích sang trọng góp phần tạo nên thành công và tiếng vang lớn, thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến dự án biệt thự liền kề Đại Kim Nguyễn Xiển

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *