Tìm hiểu vị trí thuận lợi của chung cư Bright City

Nhà ở xã hội Bright City là dự án chung cư nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại của thủ đô Hà Nội do Công ty Cổ phần TNHH Bánh Kẹo Thăng Long làm chủ đầu tư xây dựng theo quyết định số 960/QĐ-UBND ngày 14/02/2014 của thành phố Hà Nội và ngân hàng BIDV bảo lãnh. Cùng tìm hiểu vị trí thuận lợi của chung cư Bright City qua bài viết dưới đây.

Vị trí thuận lợi chung cư Bright City

Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại dự án Bright City nằm tại vị trí chiến lược Tây Hà Nội, ngay trên mặt đường quốc lộ 32 đối diện là trường Đại học Thành Đô và gần với trường đại học Công nghiệp Hà Nội, ngay cổng chào giữa quận Từ Liêm và huyện Hoài Đức. Chiếu theo quy hoạch của thủ đô Hà Nội năm 2030 và tầm nhìn vào năm 2050 thì chung cư Bright City nằm ngay chính giữa cửa ngõ của thành phố vệ tinh Hoài Đức nên từ dự án cư dân dễ dàng kết nối đến các khu vực trong – ngoài thành phố nhờ hệ thống đường quốc lộ 32, hệ thống giao thông bàn cờ thuận tiện và tuyến tàu điện trên cao Nhổn – Hà Nội đã đi vào hoạt động.

Chung cư Bright City (hay còn gọi là nhà ở xã hội AZ Thăng Long) nằm trên trục đường giao thông quốc lộ 32, từ dự án kết nối dễ dàng đến:

  • Cách đại học Thành Đô 100m
  • Cách đại học Công nghiệp Hà Nội 1km
  • Cách chợ Nhổn 2km
  • Cách trường TH Lomonoxop 4km
  • Cách trường TH Đoàn Thị Điểm 5km
  • Cách trung tâm quận Cầu Giấy 6km
  • Tổ hợp thể dục thể thao Mỹ Đình 5km
  • Cách siêu thị Metro Phạm Văn Đồng 7km
  • Kết nối đến các khu đô thị lớn gần đấy như: khu đô thị Tân Tây Đô, , khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Nam 32, khu đô thị Bắc 32,….
Liên kết thuận tiện chung cư Bright City

Chung cư AZ Thăng Long được xây dựng trong khuôn viên diện tích 14,350m2 với thiết kế bao gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng, mỗi tòa tháp bố trí 4 thang máy tốc độ cao và 3 thang bộ. Các tầng từ tầng 1 đến tầng 6 của các tòa là nơi bố trí khu vực để xe, khu văn phòng thương mại và dịch vụ, các tầng còn lại từ tầng 7 đến tầng 35 là khu căn hộ cung cấp ra thị trường 1496 căn. Chủ đầu tư đã dành đến 8.800m2 cho thiết kế khuôn viên cây xanh nhằm mang lại không khí trong lành cho cư dân tại dự án.

Tổng số vốn đầu tư vào dự án là gần 1,2000 tỷ đồng. Dự án được đầu tư thành dự án nhà ở xã hội Bright City trọng điểm trong giai đoạn 2015 – 2017 của Bộ Xây Dựng và UBND Thành phố Hà Nội đã đáp ứng giải quyết nhu cầu nhà ở cho các hộ gia đình trẻ có mong muốn sinh sống tại thủ đô. Đặc biệt khi chuyển sang dự án nhà ở xã hội thì tất cả các căn hộ Bright City tại chung cư đều được tham gia gói hỗ trợ vay vốn gói ưu đãi mua nhà ở thu nhập thấp 3.000 tỷ của chính phủ với lãi suất 5% trong 15 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *