Ưu điểm vượt trội của dự án X2 Đại Kim

Là tổ hợp của căn hộ thương mại xen với hình thức nhà ở xã hội, dự án X2 Đại Kim như một món quà dành cho cán bộ nhân viên thủ đô với giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo của cư dân mong muốn sinh sống tại khu vực quận Hoàng Mai và quận lân cận.

Dự án X2 Đại Kim sở hữu vị trí vàng của quận Hoàng Mai

Sở hữu vị trí đắc địa chung cư X2 Đại Kim nằm gần hồ Định Công, giao với những con đường trọng điểm như: Vũ Tông Phan, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Giải Phóng, Trần Hòa đồng thời gần với các khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội. Đây được coi là vị trí cực kì hiếm hoi còn xót lại của thủ đô Hà Nội có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng và văn minh.

Vị trí thuận lợi chung cư X2 Đại Kim

Khi phát triển dự án X2 Đại Kim chủ đầu tư đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển hệ thống giao thông xung quanh khu vực nhằm đảm bảo việc di chuyển, đi lại của cư dân trong nội khu và ngoại khu được thuận tiện nhất.

Dự án X2 Đại Kim sở hữu không gian sống xanh, yên tĩnh

Một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi sẽ được loại bỏ ngay khi cư dân bước chân về tổ ấm căn hộ X2 Đại Kim của mình. Bầu không khí trong lành và không gian sống yên tĩnh từ hệ thống công viên xanh cùng với hồ điều hòa và những hàng cây xanh rì tỏa bóng mát của dự án khác hẳn với sự ồn ào, bụi bặm ở ngoài đường phố.

Dự án X2 Đại Kim có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hoàn hảo

Hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng tại chung cư Đại Kim luôn được đầu tư công phu và tỉ mỉ nhất nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của khách hàng, Từ dịch vụ ăn uống, vui chơi thư giãn, giải trí, mua sắm, an ninh hay rèn luyện sức khỏe… tất cả đều được đầu tư đồng bộ bằng các thiết bị hiện đại hàng đầu.

Hệ thống tiện ích dự án X2 Đại Kim

Ngoài ra dự án Đại Kim còn nằm gần các khu đô thị lớn và đã hoạt động từ lâu nên cư dân được thừa hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích, hạ tầng của các khu đô thị này.

Chủ đầu tư uy tín

Là một trong những đơn vị đầu tư và xây dựng hàng đầu của Bộ Quốc Phòng, CĐT MHDI đã cho ra đời hàng trăm dự án trải dài khắp cả nước nhận được nhiều phản hồi tích cực của cư dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ X2 Đại Kim có giá bán phù hợp, diện tích đa dạng

Các căn hộ dự án X2 Đại Kim có diện tích đa dạng từ 45m2 – 105 m2 được thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ tùy diện tích. Với diện tích linh hoạt này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mỗi khách hàng đều có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tại nơi đây.

Dự án X2 Đại Kim đều có chính sách bán hàng hấp dẫn và đều mở ra các cơ hội sở hữu căn hộ dự án cho khách hàng bằng cách hợp tác với ngân hàng.

 

 

 

 

 

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *