Vị trí dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Chủ đầu tư BIC Việt Nam được biết đến bởi chất lượng của nhiều công trình dự án, tiện ích, điều kiện sống và hơn hết là vị trí thuận lợi đi kèm. Đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội đã và đang đi vào hoạt động như: Rice City Tây Linh Đàm, Rice City Sông Hồng….

Tiếp bước các dự án này và được sự tin tưởng giao phó của UBND thành phố Hà Nội thực hiện đầu tư xây dựng dự án mới có tên là dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh chất lượng cao một lần nữa khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư BIC Việt Nam.

Phối cảnh tổng quan căn hộ rice city

Dự án Rice City Thượng Thanh tọa lạc tại vị trí đắc địa chính giữa quận Long Biên, bên cạnh 36 phố phường, trung tâm thủ đô Hà Nội. Nơi đây sở hữu sự ưu ái trong vị trí khi nằm ngay cạnh sông Hồng – lá phổi xanh phía Bắc và đối diện với khu sinh thái lớn nên được thừa hưởng luồng không khí thoáng mát và thư giãn như một khu du lịch sinh thái ấn tượng.

  • Phía Bắc: tiếp giáp với khu công viên cây xanh thành phố theo quy hoạch
  • Phía Nam: tiếp giáp với khu dân cư tổ 5 và trường mầm non Thượng Thanh
  • Phía Tây: tiếp giáp với khu chung cư Đầm Nấm
  • Phía Đông: dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh tiếp giáp với khu đất nông nghiệp, khu dân cư phường Thượng Thanh và đường nối với trục đường Cầu Chui – Cầu Đông Trù
Vị trí thuận lợi dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Nằm trên khu đất thuộc phường Thượng Thanh nên chung cư Rice City Thượng Thanh chính là cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội và là trung tâm giao thương huyết mạch phía Đông kết nối với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn thông qua tuyến đường quốc lộ 5, quốc lộ 1….

  • Cách cầu Chương Dương: 5,5km
  • Cách cầu Đông Trù: 1,5km
  • Cách Aeon Mall Long Biên: 6km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm: 8km
kết nối dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh

Với tiêu chí xây dựng khu căn hộ nhà ở xã hội hiện đại, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh đã trang bị chuỗi tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí dành cho cư dân nhí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu luyện tập thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, vườn hoa, đường dạo bộ, hệ thống an ninh an toàn 24/24m, bãi đỗ xe rộng, hệ thống điện – cấp thoát nước hiện đại,….

Có thể nói rằng dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được xây dựng với tiêu chí trao tiện nghi sống hiện đại cho bạn và gia đình bạn có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo – trọn vẹn nhất.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *